ข้อมูลศิษย์เก่า       ตารางเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560       เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีปารศึกษา 2561       คณะภายในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ รัฐศาสตร์และนิติศาสตร์       ปฎิทินการศึกษา2560       BYE NIOR 2560       ศึกษาประเพณีวัฒนธรรมดั้งเดิม ตามฮีตสิบสอง ครองสิบสี่        สัมมนาทางสาขารัฐประศาสนศาสตร์กลุ่มที่2       สัมมนาทางสาขารัฐประศาสนศาสตร์กลุ่มที่1       ประชาสัมพันธ์หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์     
     สาขารัฐประศาสนศาสตร์
  หลักสูตรการศึกษา
  หน้าหลัก
  บุคลากร
  ข่าวภาพ/กิจกรรม
  ปฏิทินกิจกรรม
  ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
  จัดการฐานข้อมูล
     สำหรับนักศึกษา
  ระบบสารสนเทศนักศึกษา (ดูเกรด)
  Facebook
     สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
 ขณะนี้ออนไลน์ :  1
 เยี่ยมชมวันนี้ :  19
 เยี่ยมชมเดือนนี้ :  1,087
 เยี่ยมชมปีนี้ :  7,025
 เยี่ยมชมทั้งหมด :  57,613
 IP :  54.152.38.154
 เริ่มนับวันที่  1 มกราคม 2559

  ข่าวสารและกิจกรรม
 BYE NIOR 2560
 หมวด :  กิจกรรมนักศึกษา   วันที่ :  01-05-2560
“งานบายเนียร์" ปาร์ตี้ก่อนจบการศึกษา รหัส 56

ก็ปาร์ตี้ก่อนจบการศึกษายังไงล่ะ ไม่อยากจะเม้าท์ บางคนเค้าคุยกัน เค้าเตรียมตัวกันมา (ต้นปีการศึกษา) แล้ว จะแต่งตัวยังไงดี จะทำผมทรงไหน ใส่เครื่องประดับอะไรถึงจะเข้ากับชุดที่เตรียมไว้ดี จะไปงานกับใครดี เห็นรึเปล่าว่ามีเรื่องต้องคิด ต้องทำ ต้องเตรียมการสารพัด เยอะแยะไปหมดหลังจากทุ่มเทแรงกายและแรงใจ คร่ำเคร่งกับการเรียนมายาวนาน

เป็นเรื่องธรรมดา หลังจากพยายามมาหลายปี พอถึงปลายฝันวันที่จะประสบความสำเร็จในการเรียนการศึกษา มนุษย์คนหนึ่งที่รู้ตัวเองว่า ฉันนี้ก็เก่งนะ ฉันนี้ก็มีความสามารถ เรียนจบเหมือนกับคนอื่นๆเค้าได้เหมือนกัน ในเวลาแบบนี้แหละมนุษย์ตัวเล็กๆคนนั้นจึงเกิดความรู้สึกภาคภูมิใจ และก็อยากจะเต้นอยากจะแด้นซ์หรืออยากจะร้องตะโกนออกมาดังๆ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีทั้งตัวเองและแก่เพื่อนร่วม

ปาร์ตี้ก่อนจบการศึกษา ปาร์ตี้ของเด็กนักเรียนนักศึกษา

สำหรับนักเรียนนักศึกษา คงไม่มีอะไรน่ายินดีมากไปกว่าการสำเร็จการศึกษา ปาร์ตี้ก่อนจบการศึกษาถูกจัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในการประสบความสำเร็จในการเรียน เป็นปาร์ตี้ก่อนจบการศึกษา ซึ่งงานจะถูกจัดขึ้นในรูปแบบแตกต่างกันไป บ้างเป็นปาร์ตี้เต้นรำ บ้างเป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ต